2 min read

DAUTASKÝRSLA Bóluefnisins

StopWorld Control - 11. NÓVEMBER 2021

Vísbendingar um milljón dauðsföll og hundrað milljónir alvarlegra aukaverkana vegna tilrauna með COVID-sprautu

The Death bóluefni skýrsla sýnir alla þá vísindaþekkingu sem milljónir saklausra manna hafa týnt lífi og hundruð milljóna þjást af lamandi aukaverkanir fengnum tilrauna Covid sprautur. Skýrslan sýnir þær stefnumótandi aðferðir sem stjórnvöld og heilbrigðisyfirvöld nota til að fela 99% allra bólusetningarmeiðsla og dauðsfalla. Þú munt líka læra hver er raunverulega á bak við þetta allt og hver raunveruleg dagskrá þeirra er.

Skýrslan sýnir einnig skelfilegar rannsóknarniðurstöður
úr smásjárskoðun á sumum hettuglösum með bóluefni:
lífverur með tentacles   sem og
sjálfsamsett nanóvélmenni. Sjá mynd:

Bólusetningarskýrsla tentacle skepna

Bóluefnisdauðaskýrslan inniheldur gríðarlega mikið af mikilvægum upplýsingum sem þú finnur hvergi annars staðar á jafn yfirgripsmiklu og vel skipulögðu formi. Það endar með sterkum vonarboðskap sem mun gera þig sterkan.

Þessi skýrsla er mikilvægt viðvörunarkall til heimsins.
Sæktu það núna og dreifðu því víða.

HAÐAÐU SKÝRSLUNNI um bóluefni NÚNA

HVERNIG Á AÐ HAÐA ÞETTA


Eftir að þú hefur smellt á niðurhalshnappinn opnast PDF-skráin. Til að hlaða því niður, finndu litla niðurhalstáknið og smelltu á það. Í þessum vafra er niðurhalstáknið til dæmis efst í hægra horninu á skjánum. Sjá mynd. Ef þú getur ekki hlaðið niður, sendu okkur tölvupóst og við sendum þér PDF handvirkt.

HJÁLP OKKUR AÐ VERÐA HEIMINN


Óvinir okkar eru fjölþrígjafir og milljarðamæringar sem hafa ótakmarkað fjármagn sem gerir þeim kleift að kaupa og blekkja allan heiminn. Ef þú vilt sjá mannkynið sleppt úr greipum sínum, vinsamlegast styðjið Stop World Control svo að við getum opnað augu fyrir milljónum manna um allan heim. Saman getum við gert hið ómögulega!

GJAFA HÉR

Uppruni greinar birtist efst á síðunni